Regeneron - Cổ phiếu sáng giá giữa Đại dịch Covid 19

Lợi Lê / 18/03/2020 / 0
Regeneron - Cổ phiếu sáng giá giữa Đại dịch Covid 19

Thông tin công ty

Regeneron là một công ty công nghệ sinh học có trụ sở chính tại New York, được thành lập vào năm 1988.

Công ty chuyên sản xuất các loại thuốc điều trị các bệnh nguy hiểm (như hen, ung thư, các bệnh truyền nhiễm). Cổ phiếu của công ty này hiện đang được giao dịch trên sàn Nasdaq.

Tình hình kinh doanh

Giá cổ phiếu trong suốt một năm qua

Diễn biến giá cổ phiếu Regeneron trong một năm qua

Diễn biến giá cổ phiếu Regeneron trong đợt thị trường bán tháo

Diễn biến của chỉ số Dow Jones trong 1 tháng vừa qua

Thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19

Theo số lượng thống kê số người nhiễm dịch Covid-19 trên toàn thế giới đã vượt qua 200.000 ca trong đó có 7.900 ca tử vong. Hiện tại chưa có thuốc hoặc vắc xin nào có khả năng chống lại virus corona chủng mới hoặc các bệnh phổi liên quan.

Regeneron đăng ký thử nghiệm bệnh nhân tại 16 địa điểm, bắt đầu với các trung tâm y tế tại New York - đây là một trong các tâm điểm bùng phát của dịch bệnh. Trong những tuần tiếp theo, Sanofi sẽ dẫn đầu các thử nghiệm bên ngoài Mỹ, bao gồm những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch bệnh, như Ý.

Phương pháp điều trị thử nghiệm sẽ đóng vai trò trong việc khống chế các phản ứng viêm phổi do virus corona gây ra đối với bệnh nhân nhiễm bệnh nặng hoặc đang trong giai đoạn nguy kịch.

Để nhanh chóng bắt đầu thử nghiệm lâm sàng cho các bệnh nhân bị ảnh hưởng nặng bởi virus corona mới, các công ty này đã làm việc chặt chẽ với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Y sinh chuyên sâu. George D. Yancopoulos Nhà sáng lập và là Chủ tịch Regeneron phát biểu.

Ngoài Kevzara, các công ty dược phẩm đang nổ lực phát triển các liệu pháp thử nghiệm khác để đối phó với đại dịch toàn cầu Covid-19. Sanofi cũng đang kiểm nghiệm các vắc xin tiềm năng. Regeneron thì đang nghiên cứu một kháng thể bổ sung để phòng ngừa và điều trị Covid-19.

Platinum Support | Cung cấp bởi Sapo