Đứng đầu thế giới về số lượng hợp đồng thương mại 5G, Ericsson tuyên bố đi trước đối thủ

Lợi Lê / 17/02/2020 / 0
Đứng đầu thế giới về số lượng hợp đồng thương mại 5G, Ericsson tuyên bố đi trước đối thủ

Phó Chủ tịch Fredrik Jejdling phát biểu: "Chúng tôi là hãng đầu tiên triển khai mạng lưới tại 4 châu lục. Vì vậy, đối với chúng tôi, hiện nay rất khó để nhìn ra ai ở phía trước… Chúng tôi tin bản thân sở hữu danh mục cạnh tranh, ngang bằng hoặc đi trước đối thủ".

Hai đối thủ đang bám đuổi Ericsson về số lượng hợp đồng thương mại 5G được ký kết là Nokia và Huawei. Cụ thể Ericsson đã ký được 79 hợp đồng, Nokia là 63, Huawei là 50.

Phát biểu được đưa ra sau khi sự kiện MWC 2020 bị hủy do lo ngại dịch Covid-19. Trước đó Ericsson đã có phương án tham gia bằng cách bổ sung nhân viên y tế tại gian hàng triển lãm để kiểm tra nhiệt độ. Nhưng đến cuối cùng, phương án không khả thi nên đành phải rút lui.

Trước khi Ericsson rút khỏi sự kiện đình đám này, LG là công ty đầu tiên thông báo rút lui tiếp đó là Sony cùng một số công ty công nghệ khác. Cuối cùng đơn vị tổ chức MWC 2020 - GSMA đã quyết định hủy sự kiện này.

MWC là sự kiện triển lãm di động toàn cầu được GSMA tổ chức hàng năm. Sự kiện gồm có giám đốc điều hành đại diện cho mỗi hãng điện thoại di động, sản xuất thiết bị, nhà cung cấp công nghệ, nhà cung cấp và sở hữu nội dung từ khắp quốc gia trên thế giới đến tham dự.

Theo FT.

Platinum Support | Cung cấp bởi Sapo