Tất cả tin tức

Giá dầu thô giảm mạnh 15% khi nhà phân tích chiến lược dự đoán tiêu cực

Giá dầu tiếp tục lao dốc trong phiên giao dịch Châu Á vào sáng Thứ 2, khi các nhà đầu tư tiếp tục lo ngại về sụt giảm nhu cầu do đại dịch Covid-19 gây ra, với một phân tích diễn tả tình trạng hiện tại ở mức "tồi tệ".

Chi tiết

Tình trạng dư cung kéo dài khiến giá dầu chạm đáy 18 năm

Giá dầu đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 18 năm qua và trong bối cảnh phong toả toàn cầu vì virus corona, các báo cáo cho thấy tình trạng dư cung kéo dài và nhu cầu sụt giảm này có thể tiếp tục gây hạ giá dầu.

Chi tiết

Gói hỗ trợ kinh tế 2.000 tỷ USD có phải là nguyên nhân khiến giá dầu tăng?

Giá dầu đang tiếp tục tăng trong ngày hôm nay. Tâm lý của các nhà đầu tư phần nào được cải thiện nhờ các biện pháp hỗ trợ từ FED và kỳ vọng thỏa thuận về gói kích thích kinh tế trị giá 2.000 tỷ USD.

Chi tiết

OPEC+ đang cân nhắc cắt giảm thêm 500.000 thùng dầu mỗi ngày

Tổ chức OPEC và các đồng minh gồm cả Nga gọi là OPEC+ đang xem xét tổ chức cuộc họp các Bộ trưởng vào ngày 14 - 15/2, sớm hơn so với kế hoạch trước đó vào tháng 3/2019.

Chi tiết

Aramco huy động được thêm vài tỷ USD, vụ IPO lớn nhất thế giới càng thêm lớn

Tổng cộng số tiền cuối cùng mà tập đoàn dầu khí Saudi Aramco huy động được là 29,4 tỷ USD.

Chi tiết

Các loại tài sản tăng mạnh nhất 2019, dầu thô chiếm ngôi đầu

Mặc dù trải qua nhiều biến động, căng thẳng thương mại leo thang, bất ổn liên quan tới Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu - EU)..., 2019 là năm được đánh giá là khá dễ chịu đối với các nhà đầu tư. Kết thúc năm 2019, trong số các loại tài sản, giá dầu thô tăng mạnh nhất, theo sau là chứng khoán và bất động sản Mỹ.

Chi tiết

Platinum Support | Cung cấp bởi Sapo