Tất cả tin tức

Tesla có kế hoạch huy động 5 tỷ USD tiền bán cổ phiếu

Tesla đang có kế hoạch bán tới 5 tỷ USD cổ phiếu mới ngay sau khi chia tách. Đợt chia cổ phiếu 5 tặng 1 của Tesla đã có hiệu lực vào thứ Hai. Việc bán cổ phiếu trị giá 5 tỷ USD sẽ chiếm khoảng 1% giá trị thị trường của tập đoàn.

Chi tiết

Kết quả thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 khả quan Gilead bật tăng gần 13%

Cổ phiếu Gilead đã bật tăng gần 13% trong phiên giao dịch ngoài giờ sau khi kêt thúc phiên thứ 5, sau khi một kết quả thử nghiệm lâm sàn trong việc điều trị chống lại dịch Covid-19.

Chi tiết

Bất chấp Covid-19 doanh số bán hàng Tesla đánh bại ước tính Phố Wall

Cổ phiếu Tesla đã tăng hơn 16% trong phiên giao dịch ngoài giờ đầu phiên thứ Sáu. Tesla đã bàn giao 88.400 xe trong quý I tới tay khách hàng. Elon Musk cho biết Tesla sẽ dễ dàng vượt qua doanh số bán hàng 500.000 xe điện trong năm nay

Chi tiết

Microsoft - Cổ phiếu mạnh nhất trong nhóm Dow 30

Microsoft là cổ phiếu duy nhất trụ vững trong khi toàn bộ các cổ phiếu khác thuộc nhóm Dow 30 đều sụt giảm nghiêm trọng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chi tiết

Sanofi và Regeneron thử nghiệm lâm sàng thuốc điều trị dịch Covid-19

Sanofi và Regeneron hai công ty công nghệ sinh học đang lên kế hoạch thử nghiệm lâm sàn trên người cho loại thuốc tiềm năng điều trị dịch Covid-19.

Chi tiết

Đứng đầu thế giới về số lượng hợp đồng thương mại 5G, Ericsson tuyên bố đi trước đối thủ

Phó Chủ tịch Fredrik Jejdling phát biểu: "Chúng tôi là hãng đầu tiên triển khai mạng lưới tại 4 châu lục. Vì vậy, đối với chúng tôi, hiện nay rất khó để nhìn ra ai ở phía trước… Chúng tôi tin bản thân sở hữu danh mục cạnh tranh, ngang bằng hoặc đi trước đối thủ".

Chi tiết

Mỹ đánh thuế lên máy bay sản xuất tại Châu Âu nhằm trả đũa việc Liên Minh Châu Âu trợ giá cho Airbus

Cơ quan Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) cho biết, sẽ tăng thuế đối với máy bay nhập khẩu từ Châu Âu lên mức 15% so với mức 10% trước đó, bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 18/03.

Chi tiết

Đối thủ lớn nhất của Boeing lỗ ròng 1,36 tỷ EUR trong năm 2019 dù lợi nhuận hoạt động tăng mạnh

Khoản lỗ này chủ yếu đến từ việc Airbus thỏa thuận nộp phạt 3,6 tỷ EUR cho Anh, Pháp, Mỹ để tránh các cuộc điều tra về tham nhũng được cho là xuất phát từ những nghi ngờ về doanh thu.

Chi tiết

Nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới Facebook cho ra mắt Hobbi - Ứng dụng chia sẻ ảnh giống với Pinterest

Facebook vừa âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest. Đây cũng là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, và được đặt tên là Hobbi. Hobbi được phát triển bởi một nhóm độc lập với hoạt động kinh doanh cốt lõi của Facebook, nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới.

Chi tiết

Platinum Support | Cung cấp bởi Sapo