Tất cả tin tức

Thượng viện thông qua gói cứu trợ 484 tỷ USD cho các doanh nghiệp nhỏ

Hôm 21/04, Thượng Viện thỏa thuận thông qua gói cứu trợ 484 tỷ USD kế tiếp dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bệnh viện và việc xét nghiệm.

Chi tiết

Trung Quốc hạ 20 điểm lãi suất Repo đảo ngược kỳ hạn 7 ngày

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) hạ lãi suất hợp đồng Repo đảo ngược kỳ hạn 7 ngày từ 2,4% xuống 2,2% và bơm hơn 7 tỷ USD vào hệ thống ngân hàng.

Chi tiết

Mỹ đang lên kế hoạch thảo luận dự luật hỗ trợ kinh tế thứ 4

Các nhà lập pháp Mỹ cho biết họ đang lên kế hoạch thảo luận dự luật thứ 4 nhằm giúp các công ty có vốn hoạt động tiếp cũng như trả lương cho hàng triệu người lao động.

Chi tiết

Mỹ đạt được thỏa thuận cứu trợ kinh tế 2.000 tỷ USD - lớn chưa từng thấy trong lịch sử

Chính quyền Tổng thống Trump đã ký một thỏa thuận với Đảng Dân Chủ và Cộng Hòa về gói cứu trợ kinh tế lớn nhất trong lịch sử trị giá 2.000 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế Mỹ trong nỗ lực ngăn chặn dịch Covid-19.

Chi tiết

Chỉ số Niềm tin Tiêu dùng Châu Âu chạm đáy 5 năm

Niềm tin của người tiêu dùng khu vực đồng Euro đã chứng kiến ​​mức giảm kỷ lục trong tháng 3 khi đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến việc làm và thu nhập hộ gia đình.

Chi tiết

FED công bố gói nới lỏng định lượng (QE) không giới hạn

Hôm 23/03, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) công bố một loạt các biện pháp hỗ trợ thị trường bao gồm mua trái phiếu không giới hạn và các chương trình cho vay mới. Fed tuyên bố họ đang giảm thiếu tác động của dịch Covid-19 lên nền kinh tế.

Chi tiết

Ai sẽ chiến thắng trong cuộc đua chế tạo Vaccine chống lại dịch Covid-19

Một số công ty đã bắt tay vào việc sản xuất Vaccine chống lại virus corona chủng mới SARS-CoV-2 gây ra dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Diễn biến giá cổ phiếu của các công ty này cho chúng ta thấy họ đang làm khá tốt.

Chi tiết

NYSE tạm thời đóng cửa sàn giao dịch vì 2 nhân viên dương tính với Covid-19

Sở giao dịch chứng khoán New York sẽ đóng cửa vào thứ Hai tuần sau, ngày 23 tháng 3 và hoàn toàn chuyển sang giao dịch điện tử, nhà điều hành Sàn giao dịch Intercontinental Exchange tuyên bố hôm nay.

Chi tiết

Việc mỗi công dân Mỹ nhận được 1.000$ ảnh hưởng như thế nào đến thị trường tài chính?

Mỗi người dân Mỹ sẽ nhận được 1.000$ hỗ trợ từ Chính phủ trong kế hoạch chống lại suy thoái kinh tế từ sự bùng phát của dịch Covid-19. Được biết đề xuất trên do Thượng nghị sĩ Mitt Romney đề cử.

Chi tiết

Platinum Support | Cung cấp bởi Sapo