Tất cả tin tức

Hệ thống 5G không đáng tin cậy ảnh hưởng tới khả năng chia sẻ tình báo của Mỹ với các đồng minh

Ngày 16/02 Tổng thống Trump đã gọi điện cho Đại sứ Mỹ tại Đức - Richard Grenell, chỉ thị làm rõ các quốc gia hợp tác cùng nhà mạng cung cấp 5G vì điều này sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng chia sẻ tình báo.

Chi tiết

Đứng đầu thế giới về số lượng hợp đồng thương mại 5G, Ericsson tuyên bố đi trước đối thủ

Phó Chủ tịch Fredrik Jejdling phát biểu: "Chúng tôi là hãng đầu tiên triển khai mạng lưới tại 4 châu lục. Vì vậy, đối với chúng tôi, hiện nay rất khó để nhìn ra ai ở phía trước… Chúng tôi tin bản thân sở hữu danh mục cạnh tranh, ngang bằng hoặc đi trước đối thủ".

Chi tiết

Cuộc đua trên mây của Amazon và Microsoft

Amazon gắn liền với thương mại điện tử và Microsoft nổi danh là ông lớn trong sản xuất phần mềm, nhưng cả hai đều đang nỗ lực kiếm lợi từ điện toán đám mây. Dù xuất phát sau nhưng Microsoft nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với Amazon – doanh nghiệp đang giữ ngôi vương của ngành.

Chi tiết

Mỹ phát hiện Huawei có cửa hậu để truy cập mạng lưới di động toàn cầu

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei được cho là có thể tiếp cận với thiết bị của các nhà mạng trong hơn một thập kỷ qua.

Chi tiết

Huawei kiện Verizon vi phạm bằng sáng chế

Hôm 5/2, Huawei khởi kiện Verizon, nhà mạng lớn nhất của Mỹ, cáo buộc Verizon sử dụng 12 bằng sáng chế của Huawei mà không được phép trong các lĩnh vực như mạng máy tính, bảo mật trong tải xuống dữ liệu và truyền thông bằng hình ảnh.

Chi tiết

Facebook tăng trưởng chậm nhất trong lịch sử, sẽ còn chậm hơn nữa trong quý đầu tiên của 2020

Hôm 29/01 Facebook đã công bố doanh thu kỷ lục 21,08 tỷ USD trong quý IV/2019, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2018. Tuy nhiên, đây là mức tăng trưởng doanh thu thấp nhất kể từ trước đến nay.

Chi tiết

Chính Phủ Ấn Độ đồng ý cấp phép thử nghiệm mạng 5G cho Huawei

Theo lời phát ngôn viên của Huawei vào ngày 30/12, Chính Phủ Ấn Độ đã đồng ý cấp phép thử nghiệp mạng 5G cho tập đoàn viễn thông Trung Quốc này.

Chi tiết

Mỹ cảnh báo Anh nên gạch tên Huawei ra khỏi dự án 5G vì lo ngại an ninh quốc gia

Huawei là một trong 3 công ty gồm có Ericsson của Thụy Điển và Nokia của Phần Lan hiện đang là nhà cung cấp thiết bị viễn thông 5G cho các nhà mạng lớn nhất của vương quốc Anh như Vodafone, BT.

Chi tiết

Platinum Support | Cung cấp bởi Sapo