Các chuyên gia nói gì khi đầu tư vào cổ phiếu 3M và Honeywell?

Lợi Lê / 13/03/2020 / 0
Các chuyên gia nói gì khi đầu tư vào cổ phiếu 3M và Honeywell?

Trong khi số ca nhiễm dịch Covid-19 ở Trung Quốc đang có chiều hướng suy giảm. Nhưng diễn biến trái ngược đang diễn ra tại Châu Âu, nhu cầu về khẩu trang chống virus dự kiến trong thời gian tới sẽ tăng lên.

Cách đây hai hôm Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã lên tiếng chính thức xác nhận Covid-19 là một đại dịch. Tuy nhiên, đây sẽ là tin tốt đối với các công ty sản xuất khẩu trang y tế vì nhu cầu đối với sản phẩm này sẽ gia tăng đáng kể, điều này sắp tới có thể sẽ được phản ánh thông qua giá của các công ty như 3M và Honeywell.

Đây là một trong số những công ty sản xuất khẩu trang chống độc lớn nhất loại N95, giúp bảo vệ người đeo khỏi nhiều loại virus và nó cũng hiệu quả hơn nhiều lần so với khẩu trang thông thường. Gần đây, các nhà phân tích thuộc Melius Research đã khuyến nghị các nhà đầu tư mua vào 3M.

Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào giá cổ phiếu 3M trong tháng trước, thì nó cũng bị ảnh hưởng bởi đà giảm của thị trường chung. Trong 6 tháng qua thì giá cao nhất của nó là vào tháng 1 ở mức 180$. Hiện tại giá của nó đang thấp hơn đỉnh gần 50$. Theo các nhà phân tích, điều này đến từ việc kết quả kinh doanh tồi tệ hơn dự kiến năm ngoái. Một cổ phiếu tương tự khác là Honeywell, có vốn hóa thị trường lớn hơn so với 3M. Các chuyên gia phố Wall dự đoán giá mục tiêu tăng 40$. Chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi mức độ chính xác của các chuyên gia trong khoảng vài tuần tiếp theo.

Platinum Support | Cung cấp bởi Sapo